Ngày 30/3/2023 Liên Đội tổ chức Hoạt động trải nghiệm “ Nét vẽ yêu thương” với chủ đề “ Em vẽ ngôi trường hạnh phúc”

Thứ năm - 30/03/2023 19:25
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), ngày 30/3/2023 Liên đội trường Tiểu học Lam Sơn đã tổ chức Hoạt động trải nghiệm “ Nét vẽ yêu thương” với chủ đề “ Em vẽ ngôi trường hạnh phúc”. Buổi vẽ tranh có 72 bạn học sinh đại diện các lớp tham gia.

Đến với hoạt động, các em học sinh được thỏa sức sáng tạo, thể hiện những ý tưởng và mong ước của mình về một ngôi trường hạnh phúc. Bằng những nét vẽ của mình, các em đã vẽ nên những bức tranh về một ngôi trường xanh, sạch, đẹp, có thầy cô tận tâm, yêu thương, có bạn bè thân thiện, giúp đỡ nhau.

Buổi vẽ tranh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các em học sinh đã có được những trải nghiệm thú vị, ý nghĩa và đã thể hiện được tình yêu thương, niềm tự hào của mình đối với ngôi trường thân yêu.