Liên đội thực hiện phong trào “ Đọc và làm theo báo đội” năm học 2022-2023

Thứ sáu - 07/04/2023 19:21
Năm học 2022-2023, Liên đội trường Tiểu học Lam Sơn đã phát động phong trào “Đọc và làm theo báo Đội”. Phong trào nhằm khuyến khích các em học sinh đọc báo, tìm hiểu các thông tin bổ ích, giáo dục và học tập theo gương các tấm gương thiếu nhi tiêu biểu.Phong trào được Liên đội triển khai thực hiện với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng. Trong đó, nổi bật là các hoạt động:Tổ chức các buổi tuyên truyền về ý nghĩa của việc đọc báo và làm theo gương thiếu nhi tiêu biểu.Cung cấp báo Đội cho các em học sinh đọc tại thư viện nhà trường.Tổ chức các cuộc thi tìm hiểu kiến thức về báo Đội.Khuyến khích các em học sinh viết bài chia sẻ về những bài học, kinh nghiệm đã học được từ báo Đội.
Liên đội thực hiện phong trào “ Đọc và làm theo báo đội” năm học 2022-2023

Phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các em học sinh. Nhiều em đã tích cực đọc báo, tìm hiểu các thông tin bổ ích và học tập theo gương các tấm gương thiếu nhi tiêu biểu. Phong trào đã góp phần nâng cao nhận thức của các em học sinh về vai trò của báo Đội trong việc giáo dục, bồi dưỡng thiếu niên, nhi đồng.

Một số kết quả nổi bật của phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” năm học 2022-2023:

• Số lượng học sinh đọc báo Đội tăng đáng kể.
  • Nhiều em học sinh đã viết bài chia sẻ về những bài học, kinh nghiệm đã học được từ báo Đội.
  • Các em học sinh đã tích cực tham gia các hoạt động do Liên đội tổ chức, thể hiện tinh thần học tập, rèn luyện và phấn đấu vươn lên.

Phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” là một hoạt động bổ ích, ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức của các em học sinh về vai trò của báo Đội trong việc giáo dục, bồi dưỡng thiếu niên, nhi đồng. Liên đội trường Tiểu học Lam Sơn sẽ tiếp tục triển khai phong trào này trong những năm học tiếp theo