Trường Tiểu học Lam Sơn hưởng ứng Tuần lễ Áo dài Việt Nam

Thứ hai - 06/03/2023 18:32
Tuần lễ Áo dài Việt Nam là một hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh và giới thiệu vẻ đẹp của áo dài Việt Nam đến với đông đảo người dân.
Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Áo dài Việt Nam, Trường Tiểu học Lam Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú và ý nghĩa. Trong đó, nổi bật nhất là hoạt động "Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài Việt Nam".

Trong buổi chiều, trường đã tổ chức một buổi sinh hoạt văn nghệ với chủ đề "Áo dài Việt Nam".

Buổi sinh hoạt văn nghệ đã diễn ra rất sôi động và hấp dẫn. Các em học sinh đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc về áo dài Việt Nam. Ngoài ra, trường còn tổ chức một cuộc thi vẽ tranh với chủ đề "Áo dài Việt Nam". Cuộc thi đã thu hút được rất nhiều thí sinh tham gia.

Hoạt động "Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài Việt Nam" đã góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về giá trị của áo dài Việt Nam. Áo dài Việt Nam là một biểu tượng đẹp của văn hóa Việt Nam. Nó không chỉ là trang phục truyền thống mà còn là niềm tự hào của người dân Việt Nam.